สระว่ายน้ำสำเร็จรูป INTEX

KIDS POOL จำหน่าย สระว่ายน้ำสำเร็จรูป INTEX มีให้เลือกทุกรูปทรงทุกขนาด เพื่อให้เหมาะสมกับสภาพพื้นที่ของลูกค้า พร้อมทั้งอุปกรณ์กรองน้ำทั้งระบบครบชุด เคมีดูแลสระว่ายน้ำเราก็มีให้ครบ พร้อมทีมงานติดตั้ง – ช่างเทคนิคบริการแบบ Full Service เลยครับ

อุปกรณ์เสริมครบ

นอกจากระบบกรองน้ำแล้ว สระว่ายน้ำ INTEX ยังมีอุปกรณ์มาให้แบบครบชุดอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ผ้าคลุมสระ (Pool Cover) , ผ้ารองพื้น (Ground Cloth) , บันไดสระ (Safety Ladder) , และอื่นๆ

ภาพรวม สระว่ายน้ำสำเร็จรูป

ดูสระน้ำสำเร็จรูป ทุกรุ่น

สระน้ำ intex Metal Frame banner 1

Metal Frame

สระว่ายน้ำสำเร็จรูป Intex ขนาด 10 – 15 ฟุต
เล่นได้พร้อมกัน 2-5 คน
( ขนาดใหญ่สุด 4.5 เมตร มีอุปกรณ์ให้ครบชุด )

คลิกดูรายละเอียด
สระว่ายน้ำ Intex Prism Pools 1

Prism Oval

สระว่ายน้ำสำเร็จรูป intex ขนาดกลาง – ใหญ่
เล่นได้พร้อมกัน 4-8 คน
* ได้ชุดเครื่องกรองเป็นระบบไส้กรอง *
( แนะนำ คนที่อยากได้ขนาดใหญ่ราคาถูก )

คลิกดูรายละเอียด
สระว่ายน้ำ Intex Prism Pools 2

Prism Rectangular

สระว่ายน้ำสำเร็จรูป intex ขนาดเล็ก – กลาง
เล่นได้พร้อมกัน 3-6 คน
* ได้ชุดเครื่องกรองเป็นระบบไส้กรอง *
( แนะนำ สำหรับคนที่มีพื้นที่จำกัด )

คลิกดูรายละเอียด
สระว่ายน้ำ Intex Prism Pools 3

Prism Round

สระว่ายน้ำสำเร็จรูป intex ขนาดเล็ก – กลาง
เล่นได้พร้อมกัน 3-8 คน
* ได้ชุดเครื่องกรองเป็นระบบไส้กรอง *
( แนะนำ สำหรับคนที่มีพื้นที่กว้าง )

คลิกดูรายละเอียด
สระว่ายน้ำ Intex Ultra XTR Pools 1

Ultra XTR Rectangular

สระว่ายน้ำสำเร็จรูป intex ขนาดใหญ่
ลงเล่นได้พร้อมกัน 6-12 คน
* ได้ชุดเครื่องกรองเป็นระบบเกลือ-ทราย *
( แนะนำสำหรับ คนที่อยากได้สระรุ่นที่ดีที่สุด )

คลิกดูรายละเอียด
สระว่ายน้ำ Intex Ultra XTR Pools 2

Ultra XTR Round

สระว่ายน้ำสำเร็จรูป intex ขนาดใหญ่
ลงเล่นได้พร้อมกัน 6-12 คน
* ได้ชุดเครื่องกรองเป็นระบบเกลือ-ทราย *
( แนะนำสำหรับ คนที่มีพื้นที่กว้างอยากได้สระรุ่นที่ดีที่สุด )

คลิกดูรายละเอียด

METAL FRAME

สระว่ายน้ำสำเร็จรูป INTEX รุ่น Metal Frame นี้จะเป็นสระน้ำสำเร็จรูปแบบโครงเหล็ก โดยจะมีด้วยกัน 2 ขนาด คือ 10 ฟุต (ความจุน้ำ 3,834 ลิตร) และ 15 ฟุต (ความจุน้ำ 7,127 ลิตร) อุปกรณ์จะมีมาให้ครบชุด การติดตั้งทำได้ไม่ยากเพราะขนาดไม่ใหญ่ ไม่จำเป็นต้องใช้ทีมงานช่วยในการติดตั้ง โดยเรามีคลิปสอนการติดตั้งให้ลูกค้าทำเองได้เลย น้ำหนักไม่เยอะเหมือนรุ่น Prism หรือ Ultra XTR ลูกค้าติดตั้งเองได้ครับ

รีวิวรุ่น 10 ฟุต - สั่งซื้อ รีวิวรุ่น 15 ฟุต - สั่งซื้อ คลิกติดต่อเจ้าหน้าที่

รวมรุ่น สระน้ำ Intex Metal Frame - 2024 copy

อุปกรณ์เสริม
METAL FRAME

สระว่ายน้ำ INTEX รุ่น Metal Frame จะมีอุปกรณ์เสริมที่แนะนำ ให้ใช้งานควบคู่กับสระอยู่ 2 ประเภทด้วยกัน คือ เครื่องกรองน้ำระบบไส้กรอง และ ผ้าคลุมสระ เครื่องกรองรุ่นนี้เราสามารถเปลี่ยนไส้กรองได้ทำให้การกรองมีประสิทธิภาพและน้ำใสสะอาดอยู่ตลอดเวลา ส่วนผ้าคลุมสระจะแยกเป็น 2 ขนาดย่อยคือ ขนาดสำหรับสระ Metal Frame 10 ฟุต และ Metal Frame 15 ฟุต

คลิกติดต่อเจ้าหน้าที่

อุปกรณ์เสริม Metal Frame copy
ราคา อุปกรณ์เสริม Metal Frame copy

PRISM OVAL

สระว่ายน้ำสำเร็จรูป INTEX รุ่น Prism Oval นี้จะเป็นลักษณะทรงรี โดยจะมีด้วยกัน 2 ขนาด คือ 16.6 ฟุต (ความจุน้ำ 13,365 ลิตร) และ 20 ฟุต (ความจุน้ำ 18,202 ลิตร) อุปกรณ์จะมีมาให้ครบชุด การติดตั้งทำได้ไม่ยากโดยจะใช้จำนวนคนในการติดตั้ง 2-3 คน ระยะเวลาในการติดตั้ง 30-45 นาที ลงเล่นได้ 4-8 คน

คลิกดูการเตรียมพื้นที่ คลิกดูรีวิวสินค้าจริง คลิกติดต่อเจ้าหน้าที่

ราคา 2565
สระว่ายน้ำสำเร็จรูป สระว่ายน้ำ INTEX Prism Oval Pool รวม 2 รุ่น 1
โปรโมชั่นแถมอุปกรณ์ครบชุด สระว่ายน้ำ INTEX Prism Oval Pool

UPGRADE FILTER

สระว่ายน้ำ INTEX รุ่น Prism Oval อัพเกรดระบบกรองจากระบบไส้กรอง เป็นระบบเกลือ-ทราย พร้อมอุปกรณ์ทำความสะอาด และ สารเคมีครบชุด พร้อมดูแลน้ำให้ใสสะอาดจบพร้อมในชุดเดียว

คลิกดูการเตรียมพื้นที่ คลิกดูรีวิวสินค้าจริง คลิกติดต่อเจ้าหน้าที่

ราคาอัพเกรดระบบ PRISM Oval2565
สระว่ายน้ำ INTEX สระว่ายน้ำสำเร็จรูป PRISM OVAL 26798-1
โปรโมชั่นอัพเกรดระบบกรอง 3

PRISM RECTANGULAR

สระว่ายน้ำสำเร็จรูป INTEX รุ่น Prism Rectangular จะเป็นลักษณะทรงเหลี่ยม เหมาะสำหรับคนที่มีพื้นที่จำกัด โดยจะมีด้วยกัน 3 ขนาด คือ 10 ฟุต (ความจุน้ำ 3,539 ลิตร) , 13 ฟุต (ความจุน้ำ 6,836 ลิตร) และ 16 ฟุต (ความจุน้ำ 10,874 ลิตร) อุปกรณ์จะมีมาให้ครบชุด การติดตั้งทำได้ไม่ยากโดยจะใช้จำนวนคนในการติดตั้ง 2-3 คน ระยะเวลาในการติดตั้ง 30 นาที ลงเล่นได้ 3-6 คน

คลิกดูการเตรียมพื้นที่ คลิกดูรีวิวสินค้าจริง คลิกติดต่อเจ้าหน้าที่

ราคารวมรุ่น Prism Rectan 2565-1 copy
รวมรุ่น สระว่ายน้ำสำเร็จรูป INTEX 3
โปรโมชั่นอุปกรณ์ที่แถมในชุด Prism Rectan

UPGRADE FILTER

สระว่ายน้ำ INTEX รุ่น Prism Rectangular อัพเกรดระบบกรองจากระบบไส้กรอง เป็นระบบเกลือ-ทราย พร้อมอุปกรณ์ทำความสะอาด และ สารเคมีครบชุด พร้อมดูแลน้ำให้ใสสะอาดจบพร้อมในชุดเดียว

คลิกดูการเตรียมพื้นที่ คลิกดูรีวิวสินค้าจริง คลิกติดต่อเจ้าหน้าที่

สระว่ายน้ำสำเร็จรูป Intex 16 ฟุต Prism Rectan
โปรโมชั่นอัพเกรดระบบกรอง Prism Rectan 2

PRISM ROUND

สระว่ายน้ำสำเร็จรูป INTEX รุ่น Prism Round จะเป็นลักษณะทรงกลม เหมาะสำหรับคนที่มีพื้นที่กว้าง โดยจะมีด้วยกัน 4 ขนาด คือ 12 ฟุต (ความจุน้ำ 8,592 ลิตร) , 15 ฟุต (ความจุน้ำ 16,805 ลิตร) , 18 ฟุต (ความจุน้ำ 24,311 ลิตร) และ 20 ฟุต (ความจุน้ำ 32,695 ลิตร) อุปกรณ์จะมีมาให้ครบชุด การติดตั้งทำได้จะใช้จำนวนคนในการติดตั้ง 3-5 คน ระยะเวลาในการติดตั้ง 30-45 นาที ลงเล่นได้ 3-8 คน

คลิกดูการเตรียมพื้นที่ คลิกดูรีวิวสินค้าจริง คลิกติดต่อเจ้าหน้าที่

โปรโมชั่นอุปกรณ์ที่แถมในชุด Prism Round
สระว่ายน้ำสำเร็จรูป INTEX รวมรุ่น Prism Round-4
ราคารวมรุ่น Prism Round 2565

ULTRA XTR RECTANGULAR

สระว่ายน้ำสำเร็จรูป INTEX รุ่น Ultra XTR Rectangular เป็นรุ่นท็อปสุดลักษณะทรงเหลี่ยม เหมาะสำหรับคนที่มีพื้นที่กว้าง โดยจะมีด้วยกัน 3 ขนาด คือ 18 ฟุต (ความจุน้ำ 17,203 ลิตร) , 24 ฟุต (ความจุน้ำ 31,805 ลิตร) และ 32 ฟุต (ความจุน้ำ 54,368 ลิตร) อุปกรณ์จะมีมาให้ครบชุด การติดตั้งทำได้จะใช้จำนวนคนในการติดตั้ง 3-5 คน ระยะเวลาในการติดตั้ง 45-60 นาที ลงเล่นได้ 6-12 คน

คลิกดูการเตรียมพื้นที่ คลิกดูรีวิวสินค้าจริง คลิกติดต่อเจ้าหน้าที่

อุปกรณ์ที่แถมในชุด Ultra XTR Rectan 2 copy
รวมรุ่น สระว่ายน้ำสำเร็จรูป Ultra XTR Rectangular

ULTRA XTR ROUND

สระว่ายน้ำสำเร็จรูป INTEX รุ่น Ultra XTR Round เป็นรุ่นท็อปสุดลักษณะทรงกลม เหมาะสำหรับคนที่มีพื้นที่กว้าง โดยจะมีด้วยกัน 4 ขนาด คือ 16 ฟุต (ความจุน้ำ 19,156 ลิตร) , 18 ฟุต (ความจุน้ำ 26,423 ลิตร) , 20 ฟุต (ความจุน้ำ 30,079 ลิตร) และ 24 ฟุต (ความจุน้ำ 47,241 ลิตร) อุปกรณ์จะมีมาให้ครบชุด การติดตั้งทำได้จะใช้จำนวนคนในการติดตั้ง 3-5 คน ระยะเวลาในการติดตั้ง 45-60 นาที ลงเล่นได้ 6-12 คน

คลิกดูการเตรียมพื้นที่ คลิกดูรีวิวสินค้าจริง คลิกติดต่อเจ้าหน้าที่

ราคารวมรุ่น Ultra XTR Round 2565
รวมรุ่น สระว่ายน้ำสำเร็จรูป Ultra XTR Round

ระบบกรองน้ำ INTEX

เครื่องกรองประเภทไส้กรอง

เครื่องกรองระบบไส้กรอง

เครื่องกรองระบบไส้กรองจะมีทั้งหมด 2 รุ่น คือ รุ่นเล็ก (ไม่มีมอเตอร์สูบน้ำแยก) และรุ่นใหญ่ (มีมอเตอร์สูบน้ำแยก) โดยเครื่องกรองจะมีแถมมาในสระรุ่น Prism Pool ทั้ง 3 แบบ Prism Oval , Prism Rectangular และ Prism Round

ลักษณะการทำงาน

การทำงานของเครื่องกรองระบบไส้กรอง จะไม่ซับซ้อนยุ่งยาก เมื่อกดสวิตซ์เปิดการทำงาน เครื่องจะดูดน้ำจากสระผ่านไส้กรอง เพื่อให้ไส้กรองได้ทำหน้าที่กรองสิ่งสกปรกจากนั้นก็จะรีเทิร์นน้ำที่ผ่านการกรองแล้วกลับเข้าสู่สระ **รุ่นใหญ่สามารถตั้งเวลาการทำงานได้**

สระน้ำรุ่นไหนที่ใช้ได้บ้าง ?

เหมาะสมกับสระว่ายน้ำ INTEX รุ่น Prism ทุกรุ่น ซึ่งจะมีแถมมาให้ในชุดอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องซื้อเพิ่มครับ

เครื่องกรองประเภททรายกรอง 2

เครื่องกรองระบบทราย

เครื่องกรองระบบทรายจะมีอยู่แค่ 1 รุ่นหลัก ( รุ่นย่อยจะต่างกันแค่กำลังขอมอเตอร์สูบน้ำและขนาดของถังทราย สระใหญ่ชุดเครื่องกรองก็จะใหญ่ตาม ) โดยเครื่องกรองระบบทรายจะมีแถมมาให้ในสระรุ่น Ultra XTR ทุกรุ่น ทั้ง Ultra XTR Rectangular , Ultra XTR Round การจะใช้เครื่องกรองระบบทรายได้นั้นจะต้องเติมทรายเข้าในถังกรองด้วยครับ

ลักษณะการทำงาน

การทำงานของเครื่องกรองระบบทราย นั้นจะมีทั้งหมด 6 ฟังก์ชั่น สามารถตั้งเวลาการทำงานอัตโนมัติได้ โดยคำสั่งการทำงานแต่ละฟังก์ชั่นจะสั่งจากวาล์วบนถังกรองทราย ( 6-way value ) แต่ละฟังก์ชั่นก็จะทำงานต่างกันออกไปครับ โหมดการทำงานจะมีดังนี้ Filter : โหมดกรอง , Backwash : โหมดล้างทรายกรองในถัง , Rinse : โหมดปรับหน้าทรายให้เข้าที่ใช้หลังจากโหมด Backwash , Recirculated : โหมดผสมสารเคมีในสระว่ายน้ำ , Waste : โหมดปล่อยน้ำทิ้ง , Closed : โหมดหยุดการทำงานของวาล์วทุกทิศทาง *ไม่แนะนำให้ใช้โหมดนี้ค้างไว้*

สระน้ำรุ่นไหนที่ใช้ได้บ้าง ?

เหมาะกับสระว่ายน้ำ INTEX ทั้งรุ่น Prism และ Ultra XTR ทุกรุ่น กรองได้สะอาดกว่าเครื่องกรองแบบไส้กรองแต่จะมีราคาที่สูงกว่า เครื่องกรองระบบทรายจะมีแถมมาให้สำหรับสระว่ายน้ำ INTEX รุ่น Ultra XTR ทุกรุ่นครับ
*** Note ***
ลูกค้าที่สั่งซื้อสระรุ่น Prism สามารถเลือกที่จะอัพเกรดเครื่องกรองมาเป็นระบบนี้ได้ครับ

เครื่องแปลงเกลือ

เครื่องแปลงเกลือ คือ เครื่องแปลงน้ำเกลือในสระว่ายน้ำให้เป็นคลอรีนธรรมชาติ ซึ่งจะแตกต่างจากคลอรีนสังเคราะห์ มีข้อดีต่อผิวไม่ระคายเคืองผิว และดวงตา เส้นผมไม่แห้ง ไม่ก่อให้เกิดมะเร็งในระยะยาว การใช้จะต้องใช้ควบคู่กับเครื่องกรองทราย

ลักษณะการทำงาน

หลังจากที่เราเติมผงเกลือที่ใช้เฉพาะกับสระว่ายน้ำลงในสระน้ำ INTEX เมื่อเกลือละลายผสมในน้ำจนหมด เราเปิดเครื่องแปลงเกลือ เครื่องจะทำงานอัตโนมัติ สามารถกำหนดเวลาการทำงานในแต่ละวันได้เครื่องจะหยุดการทำงานอัตโนมัติเมื่อทำงานครบเวลา และจะเริ่มการทำงานใหม่ในทุกๆวันโดยอัตโนมัติ มีไฟ LED แสดงสถานะการทำงาน

สระน้ำรุ่นไหนที่ใช้ได้บ้าง ?

ใช้งานได้กับกับสระว่ายน้ำ INTEX ทั้งรุ่น Prism และ Ultra XTR ทุกรุ่น โดยจะต้องใช้งานร่วมกับเครื่องกรองทราย

Combo เครื่องกรองประเภทเกลือทราย

เครื่องกรองระบบเกลือ-ทราย

เครื่องกรองระบบเกลือ-ทรายจะมีอยู่แค่ 1 รุ่น โดยเครื่องกรองระบบนี้จะมีแถมมาให้ในสระรุ่นใหญ่เท่านั้น คือ Ultra XTR Rectangular เฉพาะขนาด 24 ฟุต และ 32 ฟุต ข้อดีคือ ควบคุมการทำงานของชุดกรองและระบบน้ำเกลือที่จุดเดียว ส่วนประสิทธิภาพของชุดกรอง ไม่ต่างจากการใช้เครื่องกรองทราย + ชุดแปลงเกลือแยกเลยครับ

ลักษณะการทำงาน

การทำงานของเครื่องกรองระบบเกลือ-ทราย จะมีด้วยกัน 2 ส่วน ส่วนแรกคือเครื่องกรองทราย ก็จะมีทั้งหมด 6 ฟังก์ชั่นเหมือนเดิม อีกส่วนคือส่วนของชุดแปลงเกลือการทำงานก็จะเหมือนเดิมทุกอย่าง ข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวของเครื่องกรองระบบเกลือ-ทรายรุ่นนี้ คือระบบควบคุม สามารถควบคุมได้ที่จุดเดียวเลย ควบคุมได้ง่ายกว่า ระบบการทำงานอัตโนมัติไม่ต้องตั้งเวลาหลายจุด ตั้งเวลาที่เดียวจบไปเลยที่เหลือระบบจะทำงานอัตโนมัติ

สระน้ำรุ่นไหนที่ใช้ได้บ้าง ?

ควรใช้กับสระว่ายน้ำ INTEX เฉพาะ Ultra XTR Rectangular 24 ฟุต และ 32 ฟุต ด้วยเครื่องกรองมีขนาดใหญ่จึงกรองสระน้ำที่มีขนาดใหญ่ได้ดี สำหรับสระรุ่นอื่นที่มีขนาดเล็กกว่า 24 ฟุต ไม่จำเป็นต้องอัพเกรดมาเป็นรุ่นนี้ เพราะค่อนข้างจะเกินความจำเป็น สามารถใช้เป็นรุ่นเครื่องกรองระบบทราย + เครื่องแปลงเกลือแยก ก็เพียงพอแล้ว และราคาจะถูกกว่าครับ

สารเคมีสำหรับสระว่ายน้ำ INTEX

สารเคมีตัวช่วยเพื่อให้น้ำในสระใสและสะอาดอยู่เสมอ รวมถึงกำจัดตะไคร่น้ำ เร่งการตกตะกอน

สารเคมีใช้ในสระน้ำ intex ปรับสมดุลค่า ph

ปรับสมดุลค่า ph

ชุดวัดค่า ph , สารเคมีปรับเพิ่ม-ลด ph เพื่อให้ค่า ph เหมาะสมสำหรับการตกตะกอน

สารเคมีใช้ในสระน้ำ intex กำจะดตะไคร่น้ำ

กำจัดยับยั้งตะไคร่น้ำ

กำจัดและป้องกันการเกิดใหม่ของตะไคร่น้ำไม่เป็นฟอง ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์

สารเคมีใช้ในสระน้ำ intex ปรับน้ำใสเร่งตกตะกอน

เร่งการตกตะกอน

เมื่อค่า ph อยู่ในระดับที่เหมาะกับการตกตะกอน เราเร่งการตกตะกอนให้ไวขึ้น น้ำใสไวขึ้น

สารเคมีใช้ในสระน้ำ intex เกลือและทรายกรอง

ทราย เกลือ คลอรีนเกล็ด

อุปกรณ์จำเป็นสำหรับระบบกรอง INTEX ไม่ว่าจะเป็นทรายกรอง , เกลือสระว่ายน้ำ

อุปกรณ์เสริม สระน้ำสำเร็จรูป INTEX

อุปกรณ์เสริมต่างๆสำหรับใช้งานกับสระว่ายน้ำ Intex ไม่ว่าจะเป็นชุดทำความสะอาด ไฟใต้น้ำ

อุปกรณ์เสริม เครื่องสูบน้ำ

ปั๊มสูบน้ำ

สำหรับสูบน้ำออกจากสระ ใช้งานง่ายเพียงเสียบปลั๊กเปิดสวิตซ์ เหมาะสำหรับสระขนาดไม่เกิน 18 ฟุต

อุปกรณ์เสริม ชุดทำความสะอาดสระน้ำ

ชุดทำความสะอาด

ชุดทำความสะอาดแบบครบชุด เปลี่ยนหัวทำความสะอาดได้ ชุดเดียวจบได้เลย

อุปกรณ์เสริม surface skimmer

สกิมเมอร์ผิวน้ำ

สำหรับทำความสะอาดผิวน้ำ ติดตั้งไว้ที่ขอบสระ เศษใบไม้และสิ่งสกปรก จะไหลมารวมกันในตะกร้า

อุปกรณ์เสริม ไฟใต้น้ำ intex

ไฟใต้น้ำแม่เหล็ก

ติดตั้งไฟใต้น้ำในสระ ด้วยระบบแม่เหล็กภายในและภายนอกสระ ไฟสามารถเปลี่ยนสีได้

OUR CUSTOMERS

Logo ลูกค้าบริษัท
Kidspool x Prismpools

พันธมิตรทางธุรกิจ
KIDS POOL  x  PRISM POOLS

KIDS POOL ได้ร่วมมือกับ PRISM POOLS จัดตั้งทีมบริการลูกค้าทั่วประเทศ

สระว่ายน้ำสำเร็จรูป Intex 0004
สระว่ายน้ำ intex Prism Rectan 13 - 35
สระว่ายน้ำ intex Prism Rectan 13 - 24
สระว่ายน้ำ intex Prism Rectan 13 - 40
สระว่ายน้ำ intex Prism Oval 16.6 - 26
สระว่ายน้ำ intex Prism Oval 16.6 - 43
สระว่ายน้ำ intex Ultra XTR 24 ฟุต 26368 - 7
สระว่ายน้ำ intex Ultra XTR 24 ฟุต 26368 - 13

คำถามที่พบบ่อย

เราได้รวบรวม คำถามที่เราพบบ่อย เกี่ยวกับสระว่ายน้ำสำเร็จรูป INTEX
ทั้งจากลูกค้าของเราเอง และ ที่ทีมงานของเราพบเจอทั่วไปมาไว้ที่นี่แล้วครับ

สระน้ำ INTEX ดีกว่าแบรนด์อื่นยังไง ?

ข้อดีของสระน้ํา Intex ที่เป็นจุดเด่นที่ทำให้แบรนด์นี้แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ คือ เรื่องของความทนทานของวัสดุ และคุณภาพของงานผลิต โรงงานเลือกใช้วัสดุที่เป็นไวนิลที่มีความหนากว่าสระของแบรนด์อื่นๆ ทำให้ใช้งานได้นานกว่า ทนทานมากกว่า แต่ก็แลกมาด้วยต้นทุนของสระที่แพงกว่า ทำให้สระของเรามีราคาที่แพงกว่าสระยี่ห้อทั่วไปในตลาด

สระว่ายน้ำยาง VS สระว่ายน้ำผ้าใบ

สระน้ำของ INTEX จะแบ่งเป็น 2 แบบหลักๆ คือ สระน้ำเป่าลม หรือที่เรียกว่า “สระว่ายน้ำยาง” และ สระน้ำสำเร็จรูป หรือที่เรียกว่า “สระน้ำผ้าใบ” สระทั้ง 2 แบบนี้ความแตกต่างชุดเจนทั้งในเรื่องของ ขนาด , ราคา , วัสดุ
– ขนาด สระน้ำสำเร็จรูปจะมีขนาดที่ใหญ่กว่า
– วัสดุ สระน้ำสำเร็จรูปจะมีวัสดุที่ทนทานกว่า
– ราคา สระน้ำสำเร็จรูปจะมีราคาที่แพงกว่า

สระว่ายน้ำเด็กเล็ก ควรเลือกรุ่นไหนดี ?

สระว่ายน้ำสำหรับเด็กเล็ก ควรเป็นสระว่ายน้ำที่ผู้ปกครองสามารถดูแลเด็กได้ ดังนั้น อาจจะเลือกเป็นแบบขนาดกว้างแต่ไม่สูงมาก หรือ กรณีที่ถ้าสวมห่วงยางสวมคอสามารถใช้เป็นสระน้ำทรงสูงได้ แต่ผู้ปกครองจะต้องคอยดูตลอดเวลา เพื่อป้องกันไม่ให้ห่วงยางคอลื่นหลุดออกจากเด็กนะครับ

สระน้ำสำเร็จรูปรั่ว ต้องแก้ไขยังไง ?

อีกหนึ่งปัญหาที่สอบถามกันเข้ามาเยอะ คือถ้าหากสระว่ายน้ำสำเร็จรูปรั่ว เราจะมีวิธีการแก้ไขยังไง ก็คือจะต้องใช้ชุดซ่อมซึ่งประกอบด้วยกาวไวนิลและแผ่นปะ โดยจะต้องทากาวและปิดด้วยแผ่นปะ ทิ้งไว้ 24 ชั่วโมง จากนั้นจึงทดสอบใส่น้ำถ้าไม่รั่วก็คือสามารถใช้งานได้ครับ แต่ถ้าเป็นสระน้ำของ INTEX พวกอุปกรณ์ชุดซ่อมพวกนี้ เรามีบริการฟรี แต่ส่วนมากก็จะไม่ค่อยพบปัญหาการรั่วจากการใช้งานทั่วๆไปครับ

สระน้ำสำเร็จรูป INTEX VS สระน้ำสำเร็จรูปทั่วไป

แน่นอนว่าหลายๆคนคงมีคำถามที่ว่า สระน้ำสำเร็จรูป INTEX เมื่อเทียบกับสระน้ำสำเร็จรูปแบรนด์ทั่วไป นั้นมีข้อแตกต่างกันอย่างไรใช่ไหมครับ หลักๆเลยความแตกต่างคือในเรื่องของคุณภาพวัสดุที่ทางโรงงาน INTEX เลือกใช้คุณภาพที่ดีกว่า ทำให้สระน้ำนั้นหนากว่าครับ การใช้งานก็จะทำได้ยาวนานกว่าสระน้ำทั่วไปในตลาดแน่นอน แต่ก็จะแลกมาด้วยราคาของต้นทุนวัสดุที่แพงกว่า นอกจากนี้ในชุดสระว่ายน้ำสำเร็จรูป INTEX จะมีระบบกรองน้ำแถมมาให้ด้วยแบบครบชุดเลยครับ

สระว่ายน้ำสำเร็จรูป INTEX มีกี่ขนาด

สระว่ายน้ำสำเร็จรูปของ INTEX นั้นมีหลายขนาดและหลายรุ่นมากครับ ตั้งแต่ขนาดเล็ก 10 ฟุต ไปจนถึงขนาดใหญ่ 32 ฟุตกันเลย โดยจะมีรุ่นเป็นตัวแบ่งครับ เช่นรุ่น Prism Oval , Prism Rectangular สระรุ่นพวกนี้ จะเป็นสระรุ่นขนาดปานกลางครับ ไม่เล็กไม่ใหญ่มาก แต่ถ้าเป็นสระน้ำสำเร็จรูปรุ่น Ultra XTR ก็จะเป็นสระว่ายน้ำรุ่นใหญ่สุดครับ

สระว่ายน้ำสำเร็จรูป เหมาะกับเด็กเล็กไหม ?

ขึ้นอยู่กับความสูงและอายุของเด็ก และ ขนาดของสระน้ำสำเร็จรูปครับ ถ้าหากขนาดสระมีความลึกมาก เช่น รุ่น Ultra XTR Rectangular ที่มีขนาดความลึกมากถึง 132 ซม. แล้วถ้าเด็กเล็กเล่นโดยที่ไม่มีผู้ปกครองคอยดูก็จะไม่เหมาะครับ เพราะมีความลึกมากจริงๆ น้องๆอาจจะจมน้ำได้ แต่ถ้ามีผู้ปกครองเล่นด้วยก็จะไม่มีปัญหาเลยนี้ครับ

วัสดุของสระว่ายน้ำสำเร็จรูป เป็นอะไร

• วัสดุผ้าใบสระว่ายน้ำ : ทำมาจากไลเนอร์ประกบ 3 ชั้น ( Puncture resistant 3-ply durable material ) ทนทานต่อการเจาะของมีคมและแรงดันน้ำ เป็นลายโมเสค
• วัสดุโครงสระว่ายน้ำ : ทำมาจากเหล็กหล่อชุบกัลวาไนซ์ แข็งแรงไม่มีบิดงอหรือหัก ป้องกันสนิมเมื่อโดนน้ำ ทนต่อแสงแดด สามารถรับน้ำหนักของตัวสระและน้ำได้